Bầu cua bịp là một loại trò chơi phổ biến và đem lại không khí vui tươi nhất vào ngày tết. Cứ mỗi dịp tết đến, bạn sẽ thấy những bộ bầu cua được bán khắp nơi từ tạp hóa nhỏ đến nơi lớn hơn.

Với bầu cua bịp nó sử dụng các mánh khóe để chơi bầu cua mà không ai phát hiện ra. Cũng chính nhờ vậy mà người cầm cái lúc nào cũng có thể giành chiến thắng.

Ưu điểm khi sử dụng bầu cua bịp

  • Bạn sẽ có rất nhiều tiền nhờ sử dụng mánh khóe, cải thiện đời sống kinh tế và vật chất của chính bạn hơn.
  • Bạn có thể sử dụng điều chỉnh thời gian theo ý bạn muốn trong quá trình chơi
  • Tự làm chủ cuộc chơi trong đó bạn là người cầm đầu
  • Người cầm cái có thể trở thành người chơi bất cứ lúc nào mà họ muốn mà vẫn ăn được tiền

Điểm lợi hại của các dụng cụ bầu cua bịp

Dưới đây là điểm lợi hại của từng dụng cụ bầu cua bịp. Xem để khám phá ra sản phẩm phù hợp nhất với bạn.

  • Bệ khiển bầu cua

Bệ khiển bầu cua được thiết kế nam châm 2 chiều với kích thước 20cm, dày 1cm. Sản phẩm có khả năng tích điện để điều khiển 1 lần 500 lệnh điều khiển tùy theo ý muốn.

Nhớ xác định các mặt đối lập nhau và các mặt kế bên nhau trong bộ bầu, tôm, cua, cá, nai, gà. Bạn có thể mua bầu cua ở các cửa hàng thông thường, hoặc do nhà cái cung cấp. Nhưng nhất định bệ của bộ bầu cua này phải là bệ mà bạn mua từ cửa hàng của chúng tôi. Thì sản phẩm mới có có thể khiến cho bạn ăn nhanh thắng nhanh.

Bệ khiển bầu cua của chúng tôi còn được thiết kế theo ý muốn của người chơi. Và được hỗ trợ đi kèm là mod điều khiển.

  • Thùng bầu cua

Điểm đặc biệt của thùng bầu cua này là được gắn mắt camera mini vào bên trong mà mắt thường của chúng ta không thể nhìn thấy được. Để kết nối với camera bên trong sản phẩm cần sự kết nối với điện thoại. Khi người cầm cái xóc xong, màn hình điện thoại sẽ hiển thị mặt các con trong đó qua camera ẩn. Thùng bầu cua này có 2 loại một là thùng bầu cua giấy, 2 là thùng bầu cua nhựa. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2

  • Máy báo rung

Máy báo rung được đi kèm với hột bầu cua. Đặc biệt, bầu cua này là phải mua từ chỗ chúng tôi thi máy báo rung mới có tác dụng. Với sản phẩm này, nó sẽ phân tích, báo kết quả chính xác cho bạn 100%.

  • Thau camera ẩn

Sản phẩm này cũng giống thùng bầu cua camera. Nhưng nó gần gũi với người chơi từ xưa cho tới giờ và chất liệu nó cũng khác. Thiết kế đơn giản, tinh xao, chuyên nghiệp, tỷ lệ thắng cao, dễ chơi. Có thể bắt sóng qua tường với khoảng cách xa tận tới 20m.